Cách chúng ta làm việc

Tìm hiểu cách chúng tôi làm việc để đảm bảo các dự án xây dựng thành công

Quy trình làm việc của chúng tôi

Từ ý tưởng cho đến việc nhận ra

Xây dựng, chúng tôi cố gắng cung cấp một quá trình xây dựng không phiền phức và hiệu quả cho khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng là một đầu tư lớn, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn công việc có chất lượng, độ chính xác, và hoàn thành dự án trong ngân sách và lịch trình.
Tại xây dựng những người xây dựng khôn ngoan, chúng ta tự hào về tính minh bạch, tính chuyên nghiệp và sự hợp tác khách hàng ở mọi giai đoạn của dự án. Chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn hoàn toàn thỏa nguyện và thực hiện được giấc mơ xây dựng của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để dự án xây dựng của anh được bắt đầu.

Quá trình làm việc

3 BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU XÂY DỰNG

Tư vấn và lập kế hoạch

Chúng tôi bắt đầu bằng cách họp với ông để thảo luận chi tiết về nhu cầu, mong muốn và yêu cầu của dự án. Chúng tôi sẽ nghiên cứu công trường xây cất và cân nhắc bất cứ sự hạn chế hoặc đặc thù nào. Dựa trên thông tin này, chúng tôi sẽ chuẩn bị một kế hoạch chi tiết phản ánh nhu cầu của bạn và khuyến nghị của chúng tôi.

Thiết kế và sự chấp thuận

Sau khi tham khảo ý kiến, chúng tôi bắt đầu thiết kế tòa nhà hoặc cải tạo của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết, hình ảnh và các tài liệu cần thiết để trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ quá trình xin giấy phép xây dựng để bạn yên tâm.

Xây dựng và phối hợp

When all the permits are obtained, we start the physical construction. Our experienced craftsmen and laborers carry out the work with attention to detail and according to the plan. We are constantly coordinating to ensure the correct sequence of processes and on-time delivery of materials.

Business Value

Tại sao lựa chọn chúng taa

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

We have extensive experience in the construction industry and know how to execute a construction project from start to finish with high quality.

Chất lượng và độ tin cậy

Xây dựng những người xây nhà, chúng ta không chỉ cố gắng đạt đến sự xuất sắc về chất lượng công việc, mà còn đảm bảo độ tin cậy của các tòa nhà.

Flexibility and individual approach

Chúng tôi hiểu rằng mọi dự án đều độc nhất và có nhu cầu đặc biệt. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu yêu cầu của họ.

Một cách tiếp cận tích hợp

Chúng tôi có các chuyên gia nội bộ trong mọi lĩnh vực xây dựng, điều này cho phép chúng tôi thực hiện mọi công việc từ đầu đến cuối mà không cần đến nhà thầu bên thứ ba.

Theo đúng lịch trình

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian và luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Chúng tôi có thể hoàn thành dự án đúng thời hạn và hiệu quả.

Truyền thông và phản hồi

Chúng tôi rất chú trọng đến sự tương tác và phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng giao tiếp và luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn.

Scroll to Top